Những quy định chưa được thực hiện trong Luật Tổ chức Quốc hội năm 2001 và các kiến nghị sửa đổi luật - Bùi Ngọc Thanh; Bùi Ngọc Thanh (2014)
Trình bày 23 vấn đề của Luật Tổ chức Quốc hội chưa được thực hiện trong 13 năm qua, nội dung bao quát các vấn đề : bỏ phiếu tín nhiệm; việc trưng cầu ý dân; việc bãi bỏ văn bản trái với Hiến pháp, luật, nghị quyết của Quốc hội, Ủy ban Thường vụ Quốc hội...