Cần xây dựng Luật Tổ chức Hội đồng bầu cử quốc gia - Vũ Đức Khiển; Vũ Đức Khiển (2014)
Một số quy định về Hội đồng Bầu cử quốc gia trong Hiến pháp 2013. Phân tích hai phương án quy định tổ chức và hoạt động, nhiệm vụ và quyền hạn của Hội đồng Bầu cử quốc gia để khẳng định sự cần thiết xây dựng Luật Tổ chức Hội đồng Bầu cử quốc gia