Nguyên tắc tổ chức bộ máy nhà nước trong Hiến pháp 2013 - Đinh Xuân Thảo; Đinh Xuân Thảo (2014)
Phân tích quan điểm của Đảng và Nhà nước ta về sự phân công, phối hợp và kiểm soát quyền lực Nhà nước. Trình bày các nguyên tắc tổ chức quyền lực nhà nước trong Hiến pháp 2013 dựa trên những cơ sở lý luận và thực tiễn sâu sắc