Diễn văn của Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Hữu Thọ bế mạc kỳ họp thứ 7 của Quốc hội khóa VII - Nguyễn Hữu Thọ, Chủ tịch Quốc hội; Nguyễn Hữu Thọ, Chủ tịch Quốc hội
Toàn văn diễn văn bế mạc của Chủ tịch nước Nguyễn Hữu Thọ tại kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa VII. Tuyên bố kết thúc kỳ họp