Thư của Quốc hội nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam gửi đồng bào và chiến sĩ các tỉnh biên giới phía Bắc - Quốc hội nước Việt Nam dân chủ cộng hòa; Quốc hội nước Việt Nam dân chủ cộng hòa
Toàn văn thư của Quốc hội nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam gửi đồng bào và chiến sĩ các tỉnh biên giới phía Bắc