Nghị quyết phê chuẩn nghị quyết của Hội đồng Nhà nước về việc cử một số thành viên của Hội đồng Bộ trưởng - Quốc hội nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam; Quốc hội nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam
Quyết nghị của Quốc hội phê chuẩn Nghị quyết số 485 NQ/HDDNN7 ngày 24/1/1984 và nghị quyết số 527 NQ/ HĐNN7 ngày 29/5/1984