Tờ trình của Hội đồng Nhà nước đề nghị Quốc hội phê chuẩn nghị quyết của Hội đồng Nhà nước về việc cử một số thành viên của Hội đồng Bộ trưởng - Hội đồng Nhà nước nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam; Hội đồng Nhà nước nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam
Trình Quốc hội phê chuẩn hai nghị quyết: Nghị quyết số 485 NQ/HĐNN7 và nghị quyết số 527 NQ/HĐNN7