Về việc phát huy quyền làm chủ tập thể của nhân dân lao động trong việc xây dựng luật pháp - Trần Kiêm Lý, đại biểu Hà Nội; Trần Kiêm Lý, đại biểu Hà Nội (1984)
Kiến nghị của đại biểu về việc phát huy quyền làm chủ tập thể của nhân dân lao động trong việc xây dựng luật pháp như phát huy quyền làm chủ tập thể xã hội chủ nghĩa trong quá trình xây dựng bộ luật hình sự; Tiến hành Dự thảo để thông qua quy trình xây dựng luật pháp