Bộ luật hình sự nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam và tội xâm phạm quyền bình đẳng của phụ nữ - Ngô Bá Thành, đại biểu thành phố Hồ Chí Minh; Ngô Bá Thành, đại biểu thành phố Hồ Chí Minh (1984)
Đưa ra một số ý kiến về luật xâm phạm quyền bình đẳng của phụ nữ; Đưa nguyên tắc bình đẳng vào Hiến pháp nước nhà; Tiến hành những biện pháp lập pháp và các biện pháp thích hợp khác; Bãi bỏ mọi điều khoản hình luật chứa đựng sự phân biệt đối xử đối với phụ nữ