Tiền tuyến và hậu phương trong tình hình biên giới hiện nay - Tô Hoài, đại biểu thành phố Hà Nội; Tô Hoài, đại biểu thành phố Hà Nội (1984)
Nói lên tinh thần cực kỳ dũng cảm của quân và dân Việt Nam chống chiến đấu kẻ thù từ xa xưa cho đến những năm bị đô hộ trước tình hình biên giới phía Bắc