Quân và nhân dân các dân tộc tỉnh Lạng Sơn kiên quyết đánh thắng mọi âm mưu của bọn bành trướng bá quyền Trung Quốc giữ vững biên cương của Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa - Hoàng Thị Lợi, đại biểu Lạng Sơn; Hoàng Thị Lợi, đại biểu Lạng Sơn (1984)
Trình bày lòng kiên quyết của quân và dân tỉnh Lạnh Sơn đánh thắng mọi âm mưu của bọn bành trướng bá quyền Trung Quốc giữ vững biên cương của Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa