Tăng cường củng cố biên giới - Hà Thiết Hùng, đại biểu Hoàng Liên Sơn; Hà Thiết Hùng, đại biểu Hoàng Liên Sơn (1984)
Tóm tắt tình hình phá hoại của nhà cầm quyền Trung quốc ở Hoàng Liên Sơn. Trình bày những nghị quyết, quyết định và kế hoạch cụ thể để động viên toàn dân và các lực lượng trong tỉnh tập trung sức lực vào việc xây dựng củng cố bảo vệ biên giới…