Quân và dân Quảng Ninh quyết tâm bảo vệ vững chắc vùng biên cương Đông Bắc của Tổ quốc - Nguyễn Sùng Lãm, đại biểu Quảng Ninh; Nguyễn Sùng Lãm, đại biểu Quảng Ninh (1984)
Lòng kiên quyết và yêu nước của quân và dân Quảng Ninh quyết bảo vệ vùng biên cương Đông Bắc. Đại biểu đề nghị một số điểm để bảo vệ vùng biên cương Đông Bắc của Tổ Quốc như tăng cường củng cố các tỉnh biên giới mạnh về quốc phòng an ninh. Mở mang và nâng cấp đường sá, xây dựng cầu cảng...