Đẩy mạnh sản xuất, sẵn sàng chiến đấu, quyết tâm giữ vững từng tấc đất thiêng liêng của Tổ quốc - Hà Tề, đại biểu Hà Tuyên; Hà Tề, đại biểu Hà Tuyên
Trình bày sự tàn phá của bọn phản động Trung Quốc trên từng tấc đất của Tổ quốc Việt Nam và công tác vừa đẩy mạnh sản xuất vừa sãn sàng chiến đấu của, phục vụ chiến đấu thắng lợi của tỉnh Hà Tuyên