Một số điểm bổ sung sửa đổi trong bản Dự thảo phần các tội phạm của Bộ luật hình sự - Ban Dự thảo bộ luật hình sự; Ban Dự thảo bộ luật hình sự
Những bổ sung, sửa đổi về bố cục, về nội dung của bản Dự thảo phần các tội phạm của Bộ luật hình sự như nội dung về thêm bớt tội; Các tội phạm kinh tế; Các tội xâm phạm hoạt động tư pháp; Các tội phạm về quân sự…