Báo cáo thẩm tra bổ sung của Ủy ban pháp luật của Quốc hội về " phần các tội pạm" trong bộ luật hình sự - Trần Quang Huy, Chủ nhiệm Ủy ban pháp luật của Quốc hội; Trần Quang Huy, Chủ nhiệm Ủy ban pháp luật của Quốc hội
Một số nhận xét về bản Dự thảo " Phần các tội phạm" sửa đổi Bộ luật hình sự về tội phạm và hình phạt trong chương V Dự thảo cũ; cùng với việc sửa đổi hoặc điều chỉnh nội dung chương VII và một số chương khác...