Tờ trình Quốc hội nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam về bản Dự thảo phần các tội phạm của bộ luật hình sự được chỉnh lý - Phan Hiền, Bộ trưởng Bộ tư pháp; Phan Hiền, Bộ trưởng Bộ tư pháp
Trình bày về nội dung bản Dự thảo của Bộ luật hình sự phần về phần các tội phạm cụ thể là hình phạt đối với mỗi tội phạm; hình phạt này có những khung nặng nhẹ khác nhau để áp dụng thích đáng trong trường hợp cụ thể