Báo cáo công tác của ngành Tòa án nhân dân - Phạm Hưng, Chánh án Tòa án nhân dân tối cao; Phạm Hưng, Chánh án Tòa án nhân dân tối cao
Báo cáo tình hình công tác từ đầu năm 1984 về tình hình phạm pháp; Hoạt động của ngành Tòa án nhân dân. Những kết quả đã đạt được trong công tác xét xử của ngành Tòa án nhân dân trong 6 tháng