Báo cáo công tác của Hội đồng Nhà nước - Hội đồng Nhà nước; Hội đồng Nhà nước
Báo cáo của Hội đồng Nhà nước về công tác lập pháp; Công tác giám sát; Công tác đối ngoại; Việc phê chuẩn hiệp ước, hiệp định; Tổ chức nhân sự của Nhà nước; Công tác khen thưởng; Hoạt động của các đoàn đại biểu Quốc hội