Diễn văn của Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Hữu Thọ khai mạc kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa VII - Nguyễn Hữu Thọ, Chủ tịch Quốc hội; Nguyễn Hữu Thọ, Chủ tịch Quốc hội
Toàn văn diễn văn bế mạc của Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Hữu Thọ trong kỳ họp thứ sáu, Quốc hội khóa VII