Biên bản tóm tắt - Quốc hội nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam; Quốc hội nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam
Toàn văn diễn văn bế mạc của Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Hữu Thọ trong kỳ họp thứ sáu, Quốc hội khóa VII