Diễn văn bế mạc của Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Hữu Thọ - Nguyễn Hữu Thọ, Chủ tịch Quốc hội; Nguyễn Hữu Thọ, Chủ tịch Quốc hội
Toàn văn diễn văn bế mạc của Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Hữu Thọ tại kỳ họp thứ sáu, Quốc hội khóa VII