Tuyên bố của Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam - Quốc hội nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam; Quốc hội nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam
Toàn văn tuyên bố của Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam trong kỳ họp thứ 6, Quốc hội khóa VII về tình hình hoà bình thế giới đang bị đế quốc Mỹ gây xáo trộn và nguy cơ chiến tranh hạt nhân đe doạ loài người