Nghị quyết phê chuẩn nghị quyết của Hội đồng Nhà nước về việc cử đồng chí Hoàng Quy, giữ chức Bộ trưởng, Phó chủ nhiệm thứ nhất Ủy ban kế hoạch Nhà nước - Quốc hội nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam; Quốc hội nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam
Quyết nghị của Quốc hội phê chuẩn nghị quyết số 452 NQ/HDDNN7 ngày 29 tháng 10 năm 1983 của Hội đồng Nhà nước về việc cở đồng chí Hoàng Quy giữ chức Bộ trưởng, Phó chủ nhiệm thứ nhất Ủy ban kế hoạch Nhà nước