Nghị quyết về dự toán ngân sách Nhà nước năm 1984 - Quốc hội nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam; Quốc hội nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam
Quyết nghị của Quốc hội thông qua dự toán ngân sách Nhà nước năm 1984 với tổng số thu, chi; Nhiệm vụ của Ủy ban kinh tế, kế hoạch và ngân sách của Quốc hội giám sát chặt chẽ các ngành, các cấp nghiêm chỉnh thực hiện các chỉ tiêu thu, chi chủa ngân sách Nhà nước...