Nghị quyết về kế hoạch kinh tế - xã hội năm 1984 - Quốc hội nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam; Quốc hội nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam
Quyết nghị của Quốc hội tán thành báo cáo của Hội đồng bộ trưởng về tình hình thực hiện kế hoạch kinh tế - xã hội năm 1983 và trong ba năm 1981 - 1983; Thông qua kế hoạch kinh tế - xã hội năm 1984; Kêu gọi đồng bào và chiến sĩ cả nước nêu cao tinh thần yêu nước, yêu chủ nghĩa xã hội...