Luật bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân - Quốc hội nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam; Quốc hội nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam
Tổng hợp những điều khoản quy định về số đại biểu Hội đồng nhân dân, đơn vị bầu cử và khu vực bỏ phiếu; Hội đồng bầu cử, ban bầu cử, tổ bầu cử; Danh sách cử tri; Danh sách những người được giới thiệu ra ứng cử; Trình tự bầu cử…