Trọng thực chất, tránh hình thức, thực hiện tốt luật bầu cử hội đồng nhân dân nhất là cơ sở - Phùng Văn Tửu, đại biểu Vĩnh Phú; Phùng Văn Tửu, đại biểu Vĩnh Phú
Trình bày về vấn đề trọng thực chất, tránh hình thức của việc tổ chưc bầu cử của Hội đồng nhân dân và việc thực hiện tốt luật bầu cử của Hội đồng nhân dân