Phát huy cao hơn nữa ý thức dân tộc trong các mặt hoạt động kinh tế xã hội - Lưu Hữu Phước, đại biểu Hậu Giang; Lưu Hữu Phước, đại biểu Hậu Giang
Trình bày ba quan điểm dân tộc về việc phát huy cao hơn ý thức dân tộc trong các mặt hoạt động kinh tế xã hội