Tăng cường đầu tư sản xuất cây lúa đồng bằng sông Cửu Long - Phan Hữu Phục, đại biểu Cửu Long; Phan Hữu Phục, đại biểu Cửu Long
Trình bày cụ thể về đầu tư xây dựng hệ thống thủy lợi đủ sức tưới tiêu, tạo vòng quay của đất cao hơn; Giải quyết phân đúng định lượng tiêu chuẩn và kịp thời vụ; Vấn đề xuất khẩu lương thực; Vấn đề phân cấp ngân sách...