Những chuyển biến tiến bộ về kinh tế xã hội sau khi có những đổi mới trong chính sách kinh tế của Đảng và Nhà nước - DĐỗ Văn Cường, đại biểu Hải Phòng; DĐỗ Văn Cường, đại biểu Hải Phòng
Phát biểu của đại biểu với mục đích minh họa những chuyển biến tiến bộ về kinh tế và xã hội sau khi có những đổi mới trong chính sách kinh tế của Đảng và Nhà nước ta. Đưa ra một số đề nghị để phát huy hết khả năng tiềm tàng của thành phố Hải Phòng