Kiến nghị về việc thực hiện phương hướng nhiệm vụ mục tiêu biện pháp chủ yếu của kế hoạch kinh tế xã hội năm 1984 - Nguyễn Thị Bình, đại biểu Minh Hải; Nguyễn Thị Bình, đại biểu Minh Hải
Những đề nghị của tác giả về sự quan tâm chỉ đạo sát sao, cụ thể của Hội đồng Bộ trửng, các bộ. Các ngành Trung ương; Cần những quy định ró ràng về mối quan hệ hai chiều giưa Trung ương và địa phương; Về giá cả nông sản hàng hóa...