Xây dựng biên giới phía Bắc thành tuyến phòng thủ vững chắc là nhiệm vụ chung của cả nước - Triệu Đức Thanh, đại biểu Hà Tuyên; Triệu Đức Thanh, đại biểu Hà Tuyên
Trình bày tình hình thực tế về việc xây dựng biên giới phí Bắc thành tuyến phòng thủ vững chắc của nhân dân Hà Tuyên, những đề nghị của đại biểu về việc cần có nghị quyết riêng về xây dựng 6 tỉnh biên giới phía Bắc nói chung và các huyện biên giới nói riêng; Sự quan tâm của các ngành Trung ương đối với các tỉnh phía Bắc...