Xây dựng và tăng cường cấp huyện để góp phần thực hiện thắng lợi kế hoạch Nhà nước 1984 - Thạch Minh Sóc, đại biểu Hậu Giang; Thạch Minh Sóc, đại biểu Hậu Giang
Đưa ra nhưững ý kiến đóng góp về xây dựng cấp huyện, tăng cường cấp huyện để góp phần thực hiện kế hoạch Nhà nước năm 1984: Vấn đề chung quanh về phân cấp kế hoạch; Phân cấp ngân sách Nhà nước; Phân cấp sản xuất; Phân cấp về thu mua, bán ra.