Về vấn đề sản xuất lương thực và thực phẩm - Lại Hiệp Hòa, đại biểu Thái Bình; Lại Hiệp Hòa, đại biểu Thái Bình
Một số kiến nghị của tác giả đưa ra về lương thực, thực phẩm; Về cung cấp phân bón và về quan hệ giữa nông dân và Nhà nước; Về nghĩa vụ thịt lợn của hợp tác xã nông nghiệp; Trao đổi hàng 2 chiều với nông dân