Thực hiện phân cấp quản lý kinh tế, tăng cường xây dựng huyện - Nguyễn Tuấn Bình, đại biểu Quảng Nam - Đà nẵng; Nguyễn Tuấn Bình, đại biểu Quảng Nam - Đà nẵng
Đưa ra một số đề nghị để đề cao pháp chế xã hội chủ nghĩa và tính tổ chức kỷ luật trong việc chấp hành, thi hành các chỉ thị, nghị quyết của Trung ương; Phát huy vai trò quản lý của ngành...