Phát huy năng lực sản xuất của các cơ sở công nghiệp - Trương Công Đồng, đại biểu Hà Bắc; Trương Công Đồng, đại biểu Hà Bắc
Nguyên nhân khách quan và chủ quan đã tác động làm hạn chế năng lực sản xuất của nhà máy phân đạm Hà Bắc, một cơ sở công nghiệp quan trọng của Trung ương. Nêu một số ý kiến về vấn đề bảo đảm cung cấp nguyên liệu; Cung cấp điện đủ số lượng bảo đảm chất lượng...