Phát triển của đồng bằng sông Cửu Long trong 8 năm qua và hướng sắp tới - Trần Thế Thông, đại biểu Tiền Giang; Trần Thế Thông, đại biểu Tiền Giang
Trình bày tình hình của đồng bằng sông Cửu Long trong 8 năm và một số cần lưu ý về hàng xuất khẩu, việc xây dựng phương án phát triển, tính toán, đầu tư, đẩy mạnh sản xuất theo chu trình khép kín...