Tự lực, tự cường sử dụng tốt lao động và đất đai để phất triển sản xuất góp phần làm giàu Tổ quốc - Nguyễn Văn Xuyến, đại biểu Long An; Nguyễn Văn Xuyến, đại biểu Long An
Tình hình phát triển sản xuất của tỉnh Long An trong thời gian thực hiện kế hoạch Nhà nước có bước tiến bộ. Một số kiến nghị cuả tác giả về chỉ tiêu huy động; Vấn đề xuất nhập khẩu; Cải tiến cách làm trong vấn đề xây dựng và giao kế hoạch hàng năm cho các địa phương