Đẩy mạnh phát triển tiểu thủ công nghiệp - Lê Minh Nguyệt, đại biểu Hải Phòng; Lê Minh Nguyệt, đại biểu Hải Phòng
Đưa ra đề nghị về một số điểm như nguyên liệu, về điện, thuế, lao động và đời sống để tạo điều kiện thuận lợi cho sản xuất TTCN ngày một phát triển tốt, nhằm thúc đẩy mạnh mẽ hơn nữa sản xuất TTCN