Về vận động chủ trương 4 nguồn khả năng tao ra sức mạnh tổng hợp phát triển kinh tế xã hội - Trần Suyền, đại biểu Phú Khánh; Trần Suyền, đại biểu Phú Khánh
Tình hình sự phát triển kinh tế xã hội vấn còn chậm. Đại biểu phát biểu về biện pháp thứ 3 là vận dụng chủ trương " cân đối kinh tế theo 4 nguồn khả năng" tạo ra sức mạnh tổng hợp trong phát triển kinh tế xã hội