Kinh tế phụ gia đình, vấn đề dân số và sinh đẻ có kế hoạch - Nguyễn Thị Định, đại biểu thành phố Hồ Chí Minh; Nguyễn Thị Định, đại biểu thành phố Hồ Chí Minh
Trình bày về vấn đề kinh tế gia đình; vấn đề dân số và sinh đẻ có kế hoạch; vấn đề bồi dưỡng, bảo vệ sức lao động. Đưa ra một số đề nghị về chính sách thai sản, chương trình điều tra nghiên cứu về lao động nữ...