Ra sức phấn đấu thực hiện thắng lợi kế hoạch Nhà nước năm 1984 - Nguyễn Trọng Thơ, đại biểu Hà Sơn Bình; Nguyễn Trọng Thơ, đại biểu Hà Sơn Bình
Phát biểu một số ý kiến về nhiệm vụ kế hoạch 1984 ở tỉnh Hà - Sơn - Bình để chứng minh về việc ra sức phấn đấu thực hiện kế hoạch thắng lợi kế hoạch Nhà nước của tỉnh và các biện pháp chủ yếu về sản xuất nông nghiệp; về lâm nghiệp; về xuất khẩu; về lưu thông phân phối