Khai thác tiềm năng, cân đối bốn nguồn Quảng Ninh đã và đang dần đưa nền kinh tế tiên tiến - Phạm Hoành, đại biểu Quảng Ninh; Phạm Hoành, đại biểu Quảng Ninh
Trình bày vấn đề làm thế nào để khai thác được tiềm năng, cân đối từ bốn nguồn để xây dựng và thực hiện kế hoạch Nhà nước và biện pháp đẩy mạnh sản xuất than của tỉnh Quảng Ninh