Gia Lai - Kon Tum với nhiệm vụ kế hoạch kinh tế - xã hội năm 1984 và mức phấn đấu năm 1985 - Kpă Thin, đại biểu Gia Lai - Kon Tum; Kpă Thin, đại biểu Gia Lai - Kon Tum
Đại biểu phát biểu về hai vấn đề có tính chất quan điểm, với nhiệm vụ kế hoạch kinh tế - xã hội năm 1983 và ba năm 1981 - 1983. Để làm tốt hơn những thành tích và tiến bộ cần phải có sự tập trung đầu tư và có những chính sách mới của Trung ương: Về chính sách kinh tế - xã hội. Về chính sách nhằm phát triển cơ sở vật chất, khoa học kỹ thuật