Tiền giang tập trung khai thác tiềm năng lao động đất đai và cơ sở vật chất kỹ thuật hiện có để thực hiện thắng lợi kế hoạch Nhà nước năm 1984 - 1985 và những năm sắp tới - Nguyễn Thanh Doãn, đại biểu Tiền Giang; Nguyễn Thanh Doãn, đại biểu Tiền Giang
Tình hình của việc khai thác lao động, tiềm năng vốn có về đất đai, cơ spr vật chất kỹ thuật của tỉnh Tiền Giang trong điều kiện của một tỉnh đất hẹp người đông. Đưa ra đề nghị về sự tác động tích cực mặt trận sản xuất nông nghiệp ở khu vực đồng bằng sông Cửu Long; Cần có sự chỉ đạo các ngành giúp đỡ các đại phương nói chung, với Tiền Giang nói riêng; Tăng cường vốn đầu tư của trung ương cho địa phương...