Một số ý kiến về biện pháp phấn đấu thực hiện thắng lợi kế hoạch kinh tế xã hội 1984 - Nghiêm Xuân Yêm, đại biểu Hà Nội; Nghiêm Xuân Yêm, đại biểu Hà Nội
Trình bày một số vấn đề đóng góp một số ý kiến vào những chủ trương biện pháp đảm bảo thực hiện thành công kế hoạch Nhà nước phát triển kinh tế xã hội trong những năm tiếp theo như: Vấn đề đảm bảo bữa ăn no và đủ cho toàn dân một cách chủ động vững chắc và lâu dài; Đảm bảo và ổn định đời sống cho đội ngũ cán bộ, công nhân viên chức