Liên kết kinh tế một yếu tố thúc đẩy phát triển nhanh kinh tế xã hội giữa các địa phương - Tô Đình Cơ, đại biểu Nghĩa Bình; Tô Đình Cơ, đại biểu Nghĩa Bình
Báo cáo một số kết quả bước đầu của việc liên kết kinh tế khai thác thế mạnh của địa phương từ năm 1981 đến năm 1983. Dự kiến kế hoạch liên kết kinh tế khia thác thế mạnh của địa phương.