Đẩy mạnh sản xuất, phấn đấu hoàn thành thắng lợi kế hoạch Nhà nước năm 1984 - Nguyễn Thị Lâm, đại biểu Hà Tuyên; Nguyễn Thị Lâm, đại biểu Hà Tuyên
Trình bày tình hình đẩy mạnh sản xuất, phát triển về nhiều mặt của tỉnh Hà Tuyên. Đưa ra những biện pháp để hỗ trợ và giải quyết kịp thời cho tỉnh Hà Tuyên hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch Nhà nước