Một số biện pháp quản lý kinh tế để thực hiện kế hoạch Nhà nước năm 1984 và những năm sau - Mai Văn Bảy, đại biểu Hồ Chí Minh; Mai Văn Bảy, đại biểu Hồ Chí Minh
Đại biểu đề ra những biện pháp để thực hiện kế hoạch Nhà nước của thành phố Hồ chí Minh như: Đảm bảo cân đối đủ vật tư, năng lượng thuộc trách nhiệm cân đối của Hội đồng Bộ trưởng; Cho phép thành phố Hồ Chí Minh được xuất khẩu trực tiếp một số mặt hàng trong danh mục mặt hàng Nhà nước quản lý với sự kiểm tra trực tiếp của Bộ ngoại thương; Tạo mọi điều kiện thuận lợi để thành phố Hồ Chí Minh được trao đổi xuất nhập khẩu...